Top 3 loại đệm lò xo túi Everon cao cấp tốt nhất

Everon có tới trên 10 mẫu đệm lò xo cao cấp với nhiều độ dày và giá cả khác nhau trong đó có 3 loại đệm lò xo túi sau đây được đánh giá tốt nhất từ cách thiết kế độ dày, độ bền và tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Đệm lò xo túi Everon Pocket Pops dày 25cm
Với thiết kế độ dày 25cm, đây là dòng đệm lò xo có thể sử dụng với mọi ga bọc tiêu chuẩn của Everon thay vì đặt hãng may rủ dài hơn như trước đây. Đặc điểm chung của đệm lò xo thường mềm đàn hồi cao không phù hợp với người đau mọi lưng thì dòng Pocket Pops với thiết kế túi lò xo độc lập kết cấu thép hàm lượng carbon cao đồng thời sử dụng ít lớp tiện ích trên mặt đệm vì vậy nó được coi là dòng đệm lò xo có độ cảm nhận cứng nhất so với các loại đệm lò xo túi khác của Everon.

đệm lò xo túi Everon Pocket Pops

Đệm lò xo Everon Harmony dày 25cm
Đây là dòng đệm được đánh giá cao cấp nhất hiện nay mà Everon sản xuất tại Việt Nam. Là nhà sản xuất độc quyền đệm lò xo King Koil tại Việt Nam, Everon đang từng bước ra đời từng mẫu đệm lò xo Kingkoil cao cấp phù hợp với văn hóa Việt Nam. Đệm lò xo tùi Kingkoil Harmony thiết kế dày 25cm với độ cảm nhận là mềm mại, hệ thống lò xo túi phân bổ theo từng vùng trọng lực của cơ thể và phù hợp với các loại ga bọc tiêu chuẩn của Everon và được bảo hành tới 10 năm.

đệm lò xo kingkoil harmony

Đệm lò xo Everon Cloud Euro Top dày 27cm
Với độ dày 27cm đệm lò xo Cloud Euro Top được tích hợp lớp Pillow Top trên bề mặt tạo cảm giác êm ái dễ chịu khi sử dụng. Vì độ cảm nhận là mềm mại nên dòng đệm này không phù hợp với người già, trẻ nhỏ hoặc người có vấn đề về cột sống.

đệm lò xo kingkoil cloud euro top

Với 3 mẫu đệm lò xo túi được bán chạy nhất hiện nay của Everon hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0987585132 (Zalo) - 024 62 594 500
Website: www.everonvn.vn
Address: Everon 128 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
Facebook: https://facebook.com/everonvn.vn