Top 3 loại đệm bông ép Everon chính hãng chiết khấu cao nhất

Đệm bông ép Everon là sản phẩm được ưa chuộng số 1 tại thị trường Việt Nam hiện nay. Bên cạnh việc chọn được sản phẩm chính hãng thì các chương trình khuyến mại giảm giá với mức chiết khấu cao luôn là chủ đề quan tâm từ khách hàng.
Top 3 loại đệm bông ép Everon chính hãng sau được đánh giá có mức chiết khấu cao nhất.

1. Đệm bông ép Everon Vỏ gấm chiết khấu cao tới 20%
Với sản phẩm chính hãng đây có thể coi là mức chiết khấu cao nhất hiện nay trên thị trường. Đây là mức chiết khấu hiện chỉ được áp dụng tại các đại lý chính hãng tại Hà Nội (không áp dụng khi mua tại showroom của công ty hay các đại lý trên toàn quốc).
Đây chính là dòng đệm bông ép Everon chính hãng tiêu chuẩn có mặt tại thị trường Việt Nam trong hơn 25 năm qua.
Cấu tạo của đệm gồm 2 phần: Vỏ ngoài làm bằng vải gấm cao cấp và ruột bông cao cấp chất liệu 100% Polyester ép nhiệt, tất cả nguyên liệu chính đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.
Đối tượng sử dụng: Phù hợp với cả trẻ nhỏ và người lớn, người cao tuổi. Sản phẩm đệm đảm bảo mọi tiêu chuẩn quốc tế an toàn cho người dùng kèm với khả năng thông khí và thoát ẩm tốt mang đến cho bạn giấc ngủ thoải mái trong cả mùa đông lẫn mùa hè.

dem-everon-vo-gam

2. Đệm bông ép cao cấp Everon (đệm Artemis) chiết khấu cao tới 20%
Sự khác biệt của đệm Artemis so với đệm bông ép Everon vỏ gấm chính là ở cách thiết kế. Đệm bông ép Artemis được thiết kế gập 2. Đặc biệt, phần vỏ đệm được chần lớp bông Advansa nhập khẩu từ Đức giúp tăng thêm độ mềm mại và khả năng kháng khuẩn. Với mỗi tấm ruột đệm được bọc thêm một lớp vải White TC trước khi lồng vào vỏ đệm. Đệm bông ép Artemis là sản phẩm được Everon thiết kế dành riêng cho phân khúc thị trường cao cấp.

dem-artemis-everon

3. Đệm bông ép Everon Lite (dòng đệm giá rẻ Everon) chiết khấu cao tới 30%
Bên cạnh việc sản xuất các sản phẩm đệm bông ép cao cấp, Everon vẫn chú trọng sản xuất các dòng đệm giá rẻ cung cấp cho thị trường bình dân. Everon Lite chính là dòng đệm bông ép giá rẻ mà hãng Everon sản xuất phục việc riêng cho thị trường bình dân tại Việt Nam. Tận dụng các cây vải thừa tự dự án cho tập thể ký túc xá công nhân Hàn Quốc để làm vỏ đệm kết hợp với bông chất liệu 100% Polyester đã tạo ra sản phẩm đệm Everon Lite có giá thành rẻ, chiết khấu cao. Đây sản phẩm phù hợp với với những ai đang có nhu cầu mua hàng giá rẻ sử dụng trong thời gian ngắn.

dem-everon-lite

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0987585132 (Zalo) - 024 62 594 500
Website: www.everonvn.vn
Address: Everon 128 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
Facebook: https://facebook.com/everonvn.vn